Nhà của thời thanh xuân

Cảm ơn anh Luân và cả Nhà của thời thanh xuân. Đối với anh nó không phải là hoài bão, nhưng với Duy thì nó chính là hoài bão rất rất lớn. Duy cũng đang ở cái ngưỡng tuổi 30, thỉnh thoảng cũng đang loay hoay trong cuộc sống và đôi lúc tự hỏi mình đang là ai trên đời này, mình đang cần làm gì, phải làm gì? Nhưng sau khi xem Điều ước thứ 7 – Nhà của thời thanh xuân này thì tự có cho mình một câu trả lời.

Qua cách nói chuyện của anh, qua những gì anh đã và đang làm. Phải nói là nó truyền cảm hứng cho người xem kinh khủng. Cứ sống thật đơn giản, cứ hoài bão, cứ chất chứa đầy tình cảm, mang lại hạnh phúc cho rất nhiều người mà tạm gọi là cũng đang loay hoay tìm hướng đi cho mình. Họ thiếu niềm vui sống, những người khiếm thính, những người như chị của Duy. Họ mất đi rất nhiều thông tin, điều đó cũng khiến cho họ thiệt thòi hơn, nhưng một phần cũng khiến cho họ một sự vô tư mà bản thân những người lành lặn như chúng ta không có được.

Chắc chắn một ngày không xa, mình nhất định sẽ tìm tới Đà Lạt lần nữa, chỉ đến tìm về thời thanh xuân và tiếp nhận một khối năng lượng tích cực, tình cảm dạt dào từ nơi này. Ít nhất là sẽ đi cùng với chị.

Chỉ chúc anh luôn tràn đầy sức khỏe để thực hiện, hoàn thành, và thậm chí thành công vượt xa những gì mình đang mong đợi để ghép nối những mảnh đời tương tự thành một bức tranh hạnh phúc.

Thực tế, vốn dĩ tất cả những gì chúng ta đang làm hàng ngày qua quá trình lao động, nó không chỉ giúp ích cho bản thân ta tồn tại, hay hỗ trợ cho gia đình, mà cũng là đang gián tiếp góp phần xây dựng xã hội này. Miễn là chúng ta làm nó với toàn vẹn chữ tâm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH, VIDEO TẠI YOUTH HOME – NHÀ CỦA THỜI THANH XUÂN

Nhà của thời thanh xuân (Youth Home) - Photo 5
Nhà của thời thanh xuân (Youth Home) - Photo 4
Nhà của thời thanh xuân (Youth Home) - Photo 2
Nhà của thời thanh xuân (Youth Home) - Photo 3

Nguồn ảnh: nhacuathoithanhxuan.com

Author: TeQuide
TeQuide Written by:

"It does not matter how slowly you go as long as you do not stop"

Be First to Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.